Awakin Circle, Hue

WHEN: March 16, 2019, 5pm
WHAT: Thân mời các bạn đến với vòng tròn Awakin Circle tại Huế. Đây là buổi sinh hoạt diễn ra trong vòng 3 tiếng, từ 5pm-8pm hàng tuần theo trình tự: ngồi yên lặng (tiếng đầu tiên), chia sẻ (tiếng thứ 2) và kết thúc bằng bữa ăn chay giản dị do những người bạn tốt bụng chuẩn bị sẵn cho những ai đến tham gia vòng tròn. 

Hoạt động không thu phí, với mục đích duy nhất:  tạo không gian cho những người mong muốn có sự an tĩnh bên trong bản thân với sự có mặt của những bạn trong vòng tròn.

Nguyên tắc chung của vòng tròn:
Đi đúng giờ hoặc đến sớm 5-10 phút trước giờ vòng tròn bắt đầu. Trong trường hợp bận có lúc vì lý do đặc biệt, có thể đến muộn nhất  là 15 phút.  Sau 5h15, vòng tròn không tiếp nhận tham gia để tôn trọng sinh hoạt chung.
- Để chế độ im lặng và không sử dụng điện thoại trong thời gian sinh hoạt vòng tròn.
-  Hoạt động ngồi yên lặng và chia sẻ rất quan trọng. Vì vậy, nhóm Awakin Circle khuyến khích sự tham gia đầy đủ và nghiêm túc buổi sinh hoạt (ít nhất là 2 tiếng đầu tiên) để bản thân có cơ hội cảm nhận trải nghiệm một cách công bằng và trọn vẹn. 

Lịch chi tiết:
5pm-6pm        Ngồi yên lặng 
không sử dụng nhạc hay bất kỳ lời hướng dẫn nào

6pm-7pm        Chia sẻ 
cảm xúc, cảm giác hoặc suy nghĩ hiện lên trong 1 tiếng ngồi yên lặng hoặc một câu chuyện cá nhân đã thực sự truyền cảm hứng hoặc làm bạn xúc động

7pm-8pm        Ăn chay
                        hoạt động này tuỳ chọn, các bạn có thể không  tham dự nếu bận việc riêng

Vui lòng xác nhận tham gia trước 12h trưa T6 và để lại địa chỉ email phía bên dưới. Nếu xác nhận thành công, bạn sẽ không nhận thêm bất cứ email nào từ nhóm Awakin Circle. 
WHERE:60C Ton That Thiep st., Hue
HOST:Pham Thi
TO RSVP:

Sorry, this event is now closed.